Trang chủ » Phần mềm hệ thống » Internet Download Manager Lượt tải: 486  | Lượt xem: 700

Lượt tải: 486  | Lượt xem: 700

internet-download-manager-995748794.png

Internet Download Manager

Version: IDM 6.35

Size: 7.15 MB

Nhà xuất bản: Đang cập nhật

Hệ điều hành: Windows


Link dự phòng


Mô tả

IDM được coi là một phần mềm đứng đầu trong các phần mềm hỗ trợ Download do tốc độ tải cực nhanh của nó. Đây là một phần mềm không thể thiếu cho những người thường xuyên phải tải các dữ liệu trực tuyến.

Ngoài tính năng tăng tốc độ tải file thì phần mềm IDM còn có khả năng tự động bắt link download mp3, các video trên youtube hay cả viêc bắt link tải các file tài liệu document như PDF, Word,PPT,… rất thuận tiện cho người sử dụng.

Khả năng khôi phục và phục hồi lỗi toàn diện sẽ khởi động lại các file tải xuống bị hỏng hoặc bị gián đoạn do sự cố mạng, mất kết nối hoặc tắt máy tính đột ngột trong quá trình tải xuống.

[Download] Tải IDM 6.33 Build 3 Kích Hoạt Tự Động Mới Nhất + Fix Lỗi Fake Serial Key 107-min


IDM 6.35

1. Tính năng mới có trong Internet Download Manager 6.35 Build 10

Hầu hết tất cả các phiên bản của Internet Download Manager đều có những tính năng sau:

 • Tự động thay đổi băng thông hay tải xuống theo lịch trình mà người sử dụng cài đặt và lưu lại thành một danh sách những tệp đã được tải xuống.
 • Tự động bắt liên kết những file, ứng dụng đang cố tải xuống từ mạng sau khi đã được phát hiện.
 • Cho phép người dùng tải xuống nhiều kiểu tập tin cùng một lúc.
 • Thuật toán chính của phần mềm này là phân mảnh động các tệp tin tải xuống, chia tệp cần tải ra thành nhiều phần để tốc độ tải xuống nhanh hơn.
 • Hỗ trợ phục hồi download những link đang download dở trước đó bằng việc mở lại trang tải xuống để IDM tự bắt lại liên kết mới.
 • Tự động bắt liên kết các tập tin đa phương tiện (mp3, mp4,…) đang được xem trực tuyến trên trình duyệt.
 • Hỗ trợ việc download video từ các trang như YouTube, Google Video, MySpaceTV,…
 • Lưu trữ, quản lý danh sách các tập tin đã được download. Cho phép lập lịch download.
 • Hỗ trợ rất nhiều trình duyệt như: Google Chrome, Mozilla Firefox, Microsoft Edge, Safari, Opera.
 • Hỗ trợ các giao thức tải xuống như HTTP, HTTPS, MMS và FTP.
 • Hỗ trợ tên tập tin tải xuống và phần mô tả tệp bằng các ký tự Unicode.
 • Hỗ trợ nhiều giao thức định danh như Basic,NTLM, Keberos, Negotiate giúp IDM dễ dàng truy cập và tải xuống dữ liệu từ các máy chủ yêu cầu username và password.

[Download] Tải IDM 6.33 Build 3 Kích Hoạt Tự Động Mới Nhất + Fix Lỗi Fake Serial Key 105-min

2. Hướng dẫn cài đặt IDM Kích Hoạt Tự Động (đã được kích hoạt sẵn)

Bước 1: Chạy file Internet.Download.Manager.v6.35.10.exe để tiến hành cài đặt. Chọn Ngôn ngữ English và Ok như hình dưới

[Download] Tải IDM 6.35 Build 10 Kích Hoạt Tự Động Mới Nhất + IDM Full Toolkit 3.9 + Portable Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết - Fix Các Lỗi Thường Gặp 11001-min 10000

Bước 2: Bỏ tích như hình dưới, sau đó chọn Next nhé

[Download] Tải IDM 6.35 Build 10 Kích Hoạt Tự Động Mới Nhất + IDM Full Toolkit 3.9 + Portable Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết - Fix Các Lỗi Thường Gặp 11001-min

Bước 3: Chọn ngôn ngữ như hình dưới. Sau đó chọn Next nhé

[Download] Tải IDM 6.35 Build 10 Kích Hoạt Tự Động Mới Nhất + IDM Full Toolkit 3.9 + Portable Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết - Fix Các Lỗi Thường Gặp 11002-min

Bước 4: Chọn Install như hình dưới nhé. Chờ đợi vài phút để phần mềm cài đặt và tận hưởng thôi

[Download] Tải IDM 6.35 Build 10 Kích Hoạt Tự Động Mới Nhất + IDM Full Toolkit 3.9 + Portable Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết - Fix Các Lỗi Thường Gặp 11003-min

Bình luận

Phần mềm liên quan

Bài viết liên quan

loi-khong-hien-nut-idm-tren-youtube-99504406.jpg

Lỗi không hiện nút IDM trên Youtube

Như chúng ta đã biết, IDM (internet download manager) là một phần mềm hổ trợ download được sử dụng khá phổ biến với người dùng hiện nay. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng người dùng thường gặp phải lỗi không hiện nút download IDM trên Youtube. Trong bài viết này, Safedownload.net sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi này hiệu quả trên các trình duyệt thông dụng như Chrome và Firefox.

07/01/2020  |  Phần mềm

huong-dan-crack-phan-mem-idm-full-vinh-vien-moi-nhat-1475330531.jpg

Hướng dẫn Crack phần mềm IDM Full vĩnh viễn mới nhất

IDM (Internet Download Manager) là một trong số những phần mềm nổi tiếng không thể thiếu đối với máy tính Windows, phần mềm IDM hỗ trợ tăng tốc độ download file rất nhanh, phần mềm này chắc mình có nói cũng vô ích vì hiện tại nó quá là nổi tiếng luôn rồi. Phần mềm hỗ trợ download IDM này được xem là phần mềm hỗ trợ số 1 hiện nay trên thế giới về tốc độ hỗ trợ download của nó, hiện tại bây giờ có rất nhiều cách active phần mềm này để có thể dùng nó lâu dài và miễn phí. Ở bài viết này Safedownload.net sẽ hướng dẫn các bạn 1 số thủ thuật để Crack phần mềm IDM Full vĩnh viễn.

17/01/2020  |  Hướng dẫn

cach-tang-toc-do-download-file-cua-idm-ban-tieng-viet-1837988341.jpg

Cách tăng tốc độ download file của IDM bản tiếng Việt

IDM được mệnh danh là vua tốc độ download hiện nay, tuy nhiên, không phải lúc nào phần mềm này cũng đạt đạt giới hạn cao nhất, nếu như đang dùng phiên bản IDM tiếng Việt, các bạn hãy tham khảo cách tăng tốc download file của IDM bản tiếng Việt trong nội dung bài viết này.

06/02/2020  |  Phần mềm

cai-idm-cho-chrome-cach-them-idm-vao-trinh-duyet-google-chrome-549737623.jpg

Cài IDM cho Chrome, cách thêm IDM vào trình duyệt Google Chrome

IDM vẫn là công cụ download hàng đầu được rất nhiều người sử dụng mặc dù đã có rất nhiều công cụ download file mới. IDM hỗ trợ hầu hết các trình duyệt phổ biến hiện nay và chúng ta hoàn toàn có thể cài đặt thêm tiện ích IDM vào trình duyệt Chrome. Trong bài viết này Safedownload.net sẽ hướng dẫn các bạn cài IDM cho Chrome, cách thêm IDM vào trình duyệt Google Chrome.

15/02/2020  |  Phần mềm


Keywords

download idm tải idm full crack key idm tải idm về máy tính idm crack download idm full crack cách crack idm crack idm download Internet Download Manager tải Internet Download Manager tải Internet Download Manager full crack download Internet Download Manager full crack key Internet Download Manager tai idm tải idm tải internet download manager idm download