Tổng hợp Custom Map hay nhất cho Warcraft 3 theo chủ đề

28-02-2020  |  Phần mềm

Những Custom Map hay nhất trong Warcraft 3 Reforged theo từng thể loại sẽ được Safedownload.net tổng hợp trong bài viêt này. Danh sách được tổng hợp theo các list Top Custom map của các diễn đàn và website tổng hợp custom map lớn, có thể sẽ thiếu những map mà bạn yêu thích trong Warcraft 3 xưa. Để tìm và tải các map này, hãy vào trang https://www.epicwar.com/maps/ và nhập các tên map được yêu thích ngay dưới đây về và trải nghiệm nhé.


Đọc thêm

[PUBG Mobile]: Tổng hợp những vũ khí sát thương tầm trung và dễ sử dụng trong năm 2020

28-02-2020  |  Phần mềm

Dưới đây là bài tổng hợp của Safedownload.net về những loại súng sát thương tầm trùng và dễ sử dụng nhất trong năm 2020.


Đọc thêm

[ĐTCL] Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn chơi đội hình 6 Bóng Tối 10.4 ổn định nhất trên rank Kim Cương

28-02-2020  |  Phần mềm

Đội hình 6 Bóng Tối là một trong những đội hình mạnh kông bị nerf ở bản cập nhật 10.4 của ĐTCL mới nhất. Hãy cùng Safedownload.net tìm hiểu chi tiết cách xây dựng đội hình 6 Bóng Tối trên rank Kim Cương để leo xếp hạng nhanh nhất nhé.


Đọc thêm

Cách cài sang ngôn ngữ tiếng Việt cho Minecraft

28-02-2020  |  Phần mềm

Game Minecraft được hỗ trợ rất nhiều thứ tiếng, mặc định ngôn ngữ của nó là ngôn ngữ tiếng Anh. Đôi khi có nhiều từ mà người chơi không hiểu, rất may là Minecraft lại hỗ trợ tiếng Việt cho người chơi. Dưới đây là hướng dẫn đổi tiếng Việt trên Minecraft.


Đọc thêm

[PUG Mobile]: Bản cập nhật 0.17.0 đầy mới lạ

28-02-2020  |  Phần mềm

Bản cập nhật 0.17.0 với nhiều chi tiết mới đáng chú ý sẽ được PUBG Mobile cho ra mắt vào tháng 3 tới đây và cũng là dịp đánh dấu tựa game PUBG Mobile vùa tròn 2 năm tuổi trên server thế giới.


Đọc thêm

[PUBG Mobile]: Hướng dẫn cách để có được danh hiệu Weapon Master

28-02-2020  |  Phần mềm

Cùng Safedownload.net điểm qua một số mẹo để đạt hoàn thành nhiệm vụ Weapon Master và đạt được những danh hiệu khó trong PUBG Mobile.


Đọc thêm

Cách chế tạo thuốc nhuộm (Dye) trong Minecraft

28-02-2020  |  Phần mềm

Trong Minecraft, chế tạo đồ là phương pháp chủ yếu để bạn tạo ra các vật phẩm, đồ dùng, khối và công cụ sử dụng trong quá trình chơi Game. Thuốc nhuộm trong Minecraft dùng để nhuộm len, quần áo da, khối kính... từ đó chế tạo ra pháo hoa nhiều màu. Nếu gặp khó khăn trong việc chế tạo thuốc nhuộm trong Minecraft, hãy tham khảo danh sách các công thức dưới đây của Safedownload.net.


Đọc thêm

Cách xây nhà trong Minecraft

28-02-2020  |  Phần mềm

Việc xây nhà trong game Minecraft đỡ bạn rất nhiều trong quá trình chơi bởi vì sẽ bảo vệ bạn khỏi những quái vật trong Game. Cùng tìm hiểu cách xây nhà trong Minecraft trong bài viết dưới đây nhé.


Đọc thêm

Hướng dẫn cách cài map trong game Minecraft

28-02-2020  |  Phần mềm

Việc cài Map cũng như các phiên bản Minecraft được nhiều game thủ yêu thích bởi nó cho phép các game thủ chia sẻ công trình của mình với những người chơi khác. Có vô số các map và chế độ chơi Minecraft đã được phát hành trên khắp thế giới cho bạn lựa chọn.Việc cài đặt chúng thực sự rất đơn giản và chỉ mất từ 2-3 phút thôi. Hãy cùng Safedownload.net tìm hiểu cách cài map Minecraft.


Đọc thêm

PUBG MOBILE: Top 5 khẩu súng đáng chơi nhất 2020

28-02-2020  |  Phần mềm

Trải qua nhiều lần cập nhật, vũ khí trong PUBG Mobile đã có nhiều sự thay đổi. Dưới đây là danh sách những khẩu súng mà game thủ nên sử dụng vì sự phổ biến và đem lại độ tin cậy cao nhất.


Đọc thêm

Cài IDM cho Chrome, cách thêm IDM vào trình duyệt Google Chrome

28-02-2020  |  Phần mềm

IDM vẫn là công cụ download hàng đầu được rất nhiều người sử dụng mặc dù đã có rất nhiều công cụ download file mới. IDM hỗ trợ hầu hết các trình duyệt phổ biến hiện nay và chúng ta hoàn toàn có thể cài đặt thêm tiện ích IDM vào trình duyệt Chrome. Trong bài viết này Safedownload.net sẽ hướng dẫn các bạn cài IDM cho Chrome, cách thêm IDM vào trình duyệt Google Chrome.


Đọc thêm

Cách bắn đục xuyên tường trong Half life 1.1 (góc đục tường CS)

28-02-2020  |  Phần mềm

Hướng dẫn một số góc đục tường chuẩn trong Half Life 1.1 map Italy. Đây là những kinh nghiệm được chia sẻ bởi các cao thủ có thể áp dụng để tạo ra sự bất ngờ, đột biến trong trận đấu. Ngoài ra chiến thuật này còn được áp dụng trong trường hợp mình bị bất lợi về máu. Trong bài viết này Safedownload.net sẽ hướng dẫn các bạn cách bắn đục xuyên tường trong Half life 1.1.


Đọc thêm

Hướng dẫn cách reformat code HTML, CSS,... trong Sublime text

28-02-2020  |  Phần mềm

Nếu bạn đã hoặc đang lập trình HTML, CSS trên Sublime text, có thể bạn sẽ thấy khá khó chịu khi sử dụng chức năng reformat code (edit / line / reindent) bởi vì mặc định nó không có phím tắt trong khi chúng ta sử dụng chức năng này khá nhiều. Sau đây Safedownload.net sẽ hướng dẫn các bạn gán phím tắt cho chức năng này mà không cần phải cài thêm một plugin nào.


Đọc thêm

Hiệu ứng tuyết rơi trong Proshow Producer

28-02-2020  |  Phần mềm

Hướng dẫn chèn hiệu ứng tuyết rơi trong Proshow Producer. 


Đọc thêm

Hướng dẫn cách chèn sub vào video trong Proshow Producer

28-02-2020  |  Phần mềm

Bạn muốn làm một video Karaoke hay làm một đoạn phim có sub để người xem cảm thấy thích thú và dễ hiểu hơn. Đừng bỏ lỡ bài viết này, Safedownload.net sẽ hướng dẫn các bạn làm điều đó.


Đọc thêm

Hướng dẫn sử dụng tính năng gõ tắt trên Unikey

28-02-2020  |  Phần mềm

Tính năng gõ tắt trong Unikey rất phù hợp với những người phải thường xuyên đánh máy, làm việc với văn bản dài đến cả nghìn trang giấy. Hiện nay Unikey chính là công cụ tạo phím tắt nhanh chóng và dễ dàng nhất mà ai cũng có thể sử dụng. Các bạn theo dõi bài viết dưới để của Safedownload.net để sử dụng tính năng gõ tắt trên Unikey.


Đọc thêm

Tổng hợp 10 lỗi PUBG Mobile và cách khắc phục

28-02-2020  |  Phần mềm

PUBG Mobile là một trong những game sinh tồn hay nhất hiện nay. Tuy nhiên cũng có rất nhiều người chơi phàn nàn rằng họ gặp một số lỗi. Trong bài viết này Safedownload.net sẽ tổng hợp những lỗi thường gặp khi chơi PUBG Mobile.


Đọc thêm

Hướng dẫn cách tìm dân làng trong game Minecraft

28-02-2020  |  Phần mềm

Ngôi làng (Village) trong Minecraft là công trình độc đáo được chế tạo để làm chỗ ở cho dân làng. Dân làng sống tại đây là các NPC với nhiều vai trò khác nhau như nông dân, ngư dân, giáo sĩ, … Họ sẽ hỗ trợ, tương tác với các người chơi để thu về những vật phẩm hữu ích. Bài viết dưới đây của Safedownload.net sẽ hướng dẫn các bạn tìm kiếm dân làng trong Minecraft.


Đọc thêm

Hướng dẫn cách chế tạo thức ăn trong Minecraft

28-02-2020  |  Phần mềm

Trong game Mincraft thức ăn được thu thập được bằng việc hái, lượm nhưng chúng có giá trí dinh dưỡng và năng lượng thấp. Vì vậy việc tự làm và chế tạo thức ăn là rất quan trọng, tuy nhiên chế tạo thức ăn rất phức tạp vì vậy trong bài viết này Safedownload.net sẽ hướng dẫn bạn cách chế tạo các đồ ăn trong game Minecraft.


Đọc thêm

Cách chế tạo dụng cụ trong game Minecraft (Rìu, búa, cuốc, ...)

28-02-2020  |  Phần mềm

Để khai thác các tài nguyên như vàng, quặng, đá quý... thì việc chế tạo dụng cụ trong Minecraft là cực kỳ quan trọng. Cách chế tạo dụng cụ trong game Minecraft (Rìu, búa, cuốc, ...) sẽ được Safedownload.net giới thiệu trong bài viết này.


Đọc thêm