Trang chủ » Hướng dẫn

Hướng dẫn cách chụp ảnh toàn bộ trang Web

13/02/2020  |  Hướng dẫn


Các ứng dụng chụp ảnh màn hình phổ biến hiện nay chỉ cho phép chụp phần trang web đang hiển thì trên màn hình hiện tại, và với các trang web có nội dung dài thì chúng ta phải cần chụp nhiều lần, khiến cho việc quản lý và chia sẻ khó khăn hơn. Chính vì thế trong bài viết này Safedownload.net sẽ chia sẻ cho các bạn một tiện ích trên Google Chrome giúp bạn chụp toàn bộ trang web chỉ bằng 1 cú click chuột.

Chụp ảnh toàn bộ trang Web với One Click Screenshot

+ Bước 1: Đây là một tiện ích miễn phí trên cửa hàng Google Chrome Store, tương thích với Chrome, Microsoft Edge Chromium.

Cách cài đặt: Bạn hãy truy cập vào đường link này => và bấm Thêm vào Chrome để có thể cài đặt tiện ích này vào trình duyệt.

chup-anh-toan-bo-trang-web-chi-bang-1-click (2)

Cài đặt xong, bạn sẽ thấy một biểu tượng máy ảnh ở góc phải, trên cùng của trình duyệt web – ở trong bài viết này mình dùng Microsoft Edge Chromium để làm mẫu nhé !

+ Bước 2: Bây giờ để chụp ảnh, bạn hãy truy cập vào trang web mà bạn muốn chụp => rồi bấm vào biểu tượng của tiện ích.

Ngay lập tức sẽ có biểu tượng một người đang chạy trên một đường thẳng, và khi người đó chạy đến cuối thì tức là bức ảnh được chụp xong. Bạn cần chờ hết quá trình này mới được nhé !

chup-anh-toan-bo-trang-web-chi-bang-1-click (3)

+ Bước 3: Tốc độ chụp của tiện ích này có thể nói là khá ấn tượng. Hình ảnh sau khi chụp xong sẽ xuất hiện ở một Tab mới, và đồng thời tab mới cũng chính là giao diện chỉnh sửa hình ảnh vừa chụp.

Ở bên dưới là một dãy các công cụ chỉnh sửa cho phép bạn cắt, đảo chiều, xoay ảnh, vẽ hình, chèn biểu tượng hình khối, biểu tượng cảm xúc, văn bản, lớp hình nền, bộ lọc màu….

Chỉnh sửa xong bạn bấm vào nút Download để tải hình ảnh vừa chỉn về máy tính, hoặc bạn nhấn vào nút Load để có thể chọn và tải lên hình ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa bằng những công cụ của One Click Screenshot.

chup-anh-toan-bo-trang-web-chi-bang-1-click (4)

Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn, nếu thấy tiện ích này hay thì đừng quên chia sẻ bài viết này để mọi người cùng sử dụng nữa nhé. Chúc các bạn thành công !Keywords

chụp ảnh màn hình full chụp ảnh toàn bộ trang web cách chụp hết màn hình cách chụp ảnh hết trang web chụp ảnh hết sạch màn hình