Hướng dẫn tra cứu thông tin công ty bằng mã số thuế

28-02-2020  |  Hướng dẫn

Trong nhiều trường hợp bạn cần tra cứu thông tin công ty, doanh nghiệp đối tác phục vụ cho mục đích hợp tá làm ăn và nhiều mục đích khác. SafeDownload hướng dẫn cách bạn tra cứu thông tin của tất cả doanh nghiệp Việt Nam một cách đơn giản nhất.


Đọc thêm

Nhận ngay 100.000 đồng từ BKAV nhờ việc dạy tiếng Việt cho Bphone

28-02-2020  |  Hướng dẫn

BKAV mới đây đã khởi động chương trình mang tên "Dạy tiếng Việt cho Bphone". Theo BKAV, chương trình được tạo ra với mục đích xây dựng cơ sở dữ liệu trí tuệ nhân tạo của Bphone. Nhằm khuyến khích tham gia, BKAV sẽ trả một khoản phí cho những người hoàn thành chương trình.


Đọc thêm

[VPS miễn phí 2020] Đăng kí ngay dịch vụ VPS miễn phí tốc độ cao cho website, server

28-02-2020  |  Hướng dẫn

Bạn cần một VPS miễn phí để vọc vạch, nghiên cứu cài đặt server, phần mềm hoặc sử dụng cho các website, blog cá nhân. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn top 5 website cung cấp VPS miễn phí tốc độ cao tốt nhất.


Đọc thêm

Netflix Premium - Chia sẻ tài khoản Netflix Premium miễn phí (cập nhật tháng 02/2020)

28-02-2020  |  Hướng dẫn

Netflix là dịch vụ xem phim trực tuyến phổ biến trên thế giới và hiện tại đã hỗ trợ tại Việt Nam. Để xem được Netflix trên TV, điện thoại, PC bạn cần có tài khoản Netflix Premium. Trong bài viết này Safedownload.net sẽ chia sẻ tài khoản Netflix Premium miễn phí cho các bạn.


Đọc thêm

Hướng dẫn tạo tài khoản và đưa ứng dụng lên chợ Google Play Store

28-02-2020  |  Hướng dẫn

Bạn đã dành nhiều tâm sức cho ứng dụng Android đầu tiên của mình. Bây giờ bạn cần đăng kí một tài khoản Google Developer trên trang Google Play Console để submit ứng dụng và bắt đầu phân phối sản phẩm của bạn tới mọi người trên chợ ứng dụng CHPlay


Đọc thêm

Hướng dẫn tải và cài đặt game Final Fantasy XV Windows Edition Episode Ardyn

28-02-2020  |  Hướng dẫn

Tải game Final Fantasy XV Windows Edition Episode Ardyn miễn phí link Google Drive. Trong bài viết này Safedownload.net sẽ hướng dẫn các bạn download và cài đặt game Final Fantasy


Đọc thêm

[Auto Chess Mobile]: Tổng hợp cách sử dụng kỹ năng của các tướng 4 vàng (4 Gold)

28-02-2020  |  Hướng dẫn

Dưới đây là bài viết hướng dẫn cách sử dụng những quân cờ 4 Gold trong Auto Chess Mobile. Safedownload.net sẽ giới thiệu kỹ năng và cách đặt quân trong meta hiện tại.


Đọc thêm

Hướng dẫn tải và cài đặt Auto Chess trên PC

28-02-2020  |  Hướng dẫn

Auto Chess là một tựa game chiến thuật tự động, mặc dù được gọi là “Chess” (cờ vua) nhưng thực chất trò chơi này không giống với chơi cờ mà bạn biết. Bài viết dưới đây của Safedownload.net sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt Auto Chess trên máy tính PC.


Đọc thêm

Hướng dẫn tải video trên Youtube không cần phần mềm

28-02-2020  |  Hướng dẫn

Bạn rất thích xem video trên YouTube nhưng rất khó chịu khi phải chờ đợi khi mạng chậm hoặc bạn muốn lưu video về máy để xem sau nhưng lại băn khoăn hoặc không biết cách nào để download video từ trang chia sẻ video lớn nhất hiện nay. Safedownload.net sẽ giới thiệu với bạn một số mẹo tải video YouTube nhanh và dễ dàng nhất.


Đọc thêm

Sửa lỗi không vào được game trong Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL)

28-02-2020  |  Hướng dẫn

Trong bài viết này Safedownload.net sẽ tổng hợp 3 lỗi chính mọi người thắc mắc rất nhiều khi tải về ĐTCL MOBILE


Đọc thêm

[LMHT]: Cách để giúp Gragas có thể làm choáng 2 mục tiêu cùng một lúc

28-02-2020  |  Hướng dẫn

Combo làm choáng 2 mục tiêu vô cùng bá đạo từ vị tướng Gragas được game thủ "one champ" ở Brazil phát hiện ra.


Đọc thêm

Pokemon Home: Hướng dẫn cách nhận Pokemon miễn phí

28-02-2020  |  Hướng dẫn

Pokemon Home theo sự kiện được cập nhật liên tục. Hãy cùng Safedownload.net cùng tìm hiểu những cách mà bạn có thể nhận được Pokemon miễn phí để có thể thu thập đủ tất cả Pokémon trong game nhé.


Đọc thêm

Hướng dẫn xếp khối Rubik 6 mặt lập phương

28-02-2020  |  Hướng dẫn

Xếp Khối Rubik quay về với hình dạng ban đầu là nhiệm vụ khá khó khăn và có thể không khả thi. Tuy nhiên, một khi bạn đã hiểu rõ một vài thuật toán, giải khối Rubik sẽ trở nên rất dễ dàng. Phương pháp được mô tả trong bài viết này là phương pháp giải theo từng tầng: đầu tiên bạn sẽ giải quyết một mặt của Rubik (tầng thứ nhất), sau đó là tầng giữa và cuối cùng là tầng cuối. Bài viết dưới đây của Safedownload.net sẽ hướng dẫn các bạn xếp khối Rubik 6 mặt lập phương.


Đọc thêm

Mẹo Hack thêm vàng trong DTCL (Đầu trường chân lý)

28-02-2020  |  Hướng dẫn

Dù chỉ là 1 vàng nhưng cũng có thể biến số vàng tiết kiệm của bạn thành cả một gia tài và bạn có thể lấy lượng tiền đó roll ra các tướng 3 sao và đè bẹp đối thủ của mình. Thế nhưng việc vừa phải giữ cho thanh máu của bạn còn đầy mà tiền cũng đầy túi thì không phải game thủ nào cũng làm được. Tuy nhiên bạn có thể làm việc này ở ngay những round đầu tiên bởi một mẹo đơn giản có thể giúp bạn "hack" thêm một lượng tiền kha khá giúp bạn có lợi về sau.


Đọc thêm

Sự khác nhau giữa Đình, Chùa, Đền, Miếu, Nghè, Điện, Phủ, Quán, Am là gì?

28-02-2020  |  Hướng dẫn

Trong đời sống văn hóa tâm linh của người Việt Nam có rất nhiều nơi thờ cúng khác nhau như đình, đền, chùa, miếu, phủ, quán, am… nhưng không phải ai cũng hiểu được ý nghĩa của những địa điểm thờ cúng đó.


Đọc thêm

Hướng dẫn cách xóa bạn bè ít tương tác trên Facebook

28-02-2020  |  Hướng dẫn

Những bạn dùng Facebook lâu năm có rất nhiều bạn bè, nhưng lượt tương tác lại không thấy đâu. Để tìm ra những người này Safedownload.net sẽ hướng dẫn các bạn xóa, lọc bạn bè ít tương tác trên Facebook.


Đọc thêm

Hướng dẫn cài đặt Website Wordpress trên Localhost dùng Xampp Windows

28-02-2020  |  Hướng dẫn

WordPress đang là một CMS dẫn đầu để tạo ra một website nhanh chóng và chuyên nghiệp. Với WordPress bạn sẽ có rất nhiều thứ để làm, tuy nhiên trước khi bắt đầu đủ trò với WordPress thì chúng ta phải học cách làm thế nào để cài nó đã. Trong bài viết này, Safedownload.net sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài đặt WordPress trên Localhost sử dụng Xampp Windows.


Đọc thêm

Khắc chế tường Nidalee LMHT hiệu quả nhất

28-02-2020  |  Hướng dẫn

Lượng sát thương của Nidalee khi về giữa trận rất cao và lên tục khiến nhiều game thủ ngán ngẩm khi phải đối đầu. Tuy nhiên Nidalee cũng có vài nhược điểm mà các đối thủ có thể khai thác và khắc chế. Cùng theo dõi bài viết này của Safedownload.net để tìm hiểu cách khắc chế Nidalee hiệu quả nhé.


Đọc thêm

Hướng dẫn cài đặt ServerPilot trên Ubuntu

28-02-2020  |  Hướng dẫn

ServerPilot là nền tảng quản lý máy chủ giúp khởi chạy và quản lý các ứng dụng PHP như WordPress một cách dễ dàng. Điều đặc biệt, ServerPilot giúp bạn cài đặt, quản lý tối ưu các ứng dụng đồng thời không tốn tài nguyên cho phần quản trị (Control Panel). Bạn dễ dàng quản lý máy chủ cũng như các ứng dụng PHP ngay trên trang quản lý của ServerPilot. Bài viết này Safedownload.net sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt ServerPilot trên Ubuntu.


Đọc thêm

Hướng dẫn sửa lỗi “MySQL is running but PID file could not be found” VPS

28-02-2020  |  Hướng dẫn

Khá nhiều người dùng VPS và gặp phải lỗi MySQL không thể khởi động được nên khi truy cập vào website WordPress xuất hiện thông báo lỗi Error Establishing a Database Connection. Bài viết này Safedownload.net sẽ hướng dẫn mọi người fix lỗi  “MySQL is running but PID file could not be found”.


Đọc thêm